Cách làm một số nhiệm vụ kiếm tiền tại Neobux

Neobux là một trong những trang web kiếm tiền online lâu đời và cơ bản nhất từ Paid to click (click quảng cáo) và hiện nay đang mở rộng sang làm khảo sát kiếm tiền, đây là một trang uy tín (thỉng thoảng vẫn banned những người có tài khoản lớn :)) nhưng với những bạn kiếm tiền không đầu tư thì làm khảo sát và minijobs ở đây là một lựa chọn tốt.

Neobux là gì?

Neobux là một trong những trang web phân phối task (những việc làm khảo sát online) của CrowdFlower (viết tắt là CF) lớn nhất trên thế giới?

Mini job Neobux là gì?

Ở Neobux có các khảo sát nhỏ đơn giản, gọi là mini job, ở các trang khảo sát kiếm tiền khác có thể gọi là task hay survey. Mỗi job sẽ được chia nhỏ ra thành các task, để biết số lượng task trong job bất kì các bác để ý cột “# of tasks” trong danh sách liệt kê công việc

Kiếm tiền với Mini Jobs, tức là bạn nhận những nhiệm vụ (làm khảo sát hoặc đăng ký tài khoản một trang nào đó) và bạn hoàn thành nó trong thời gian mà nhiệm vụ đó yêu cầu. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian quy định, bạn nhận được thù lao theo mức giá của nhiệm vụ đó ( tính bằng cents, 1cents = 0.01$).

Hướng dẫn làm Mini job ở Neobux

Bước 1: Sau khi đăng nhập vào tài khoản NeoBux, chọn mục Mini Jobs

Chọn mục Mini Jobs

Bước 2: Chọn nhiệm vụ mà bạn muốn nhận (nhớ xem số $ sau khi hoàn thành nhiệm vụ nhé).

Chọn nhiệm vụ muốn làm

Bước 3: Xem hướng dẫn, mẹo làm nhiệm vụ nhé. Sau đó tiến hành làm nhiệm vụ (chú ý thời gian quy định, hết thời gian mà chưa hoàn thành thì không nhận được thù lao).

LƯU Ý: Đối với những bạn lần đầu tiền nhận nhiệm vụ, NeoBux sẽ chuyển bạn đến trang tasks.figure-eight.work và bạn cần đăng ký tài khoản để nhận và làm nhiệm vụ nhé.

Surveys

NeoBuxcung cấp những khảo sát. Với mỗi khảo sát như vậy sau khi bạn hoàn thành khảo sát bạn sẽ nhận từ 0.28$ – 4.8$. Thông thường để hoàn thành khảo sát bạn mất từ 10-25 phút

Hướng dẫn nhận khảo sát

Bước 1: Trong tài khoản NeoBux, bạn chọn mục Surveys

Chọn mục Surveys

Bước 2: Chọn loại khảo sát mà bạn muốn làm. Nhấn nút Start survey với loại khảo sát tương ứng

Chọn loại khảo sát bạn muốn làm

Bước 3: Làm khảo sát

Lưu ý: Để nhận được nhiều khảo sát và thường xuyên hơn thì bạn cần làm khảo sát một cách nghiêm túc, cẩn thận.

Games

Số tiền thưởng sau khi bạn chơi game trong NeoBux khá bé, chỉ 0.001$. Thời gian chơi game tối thiểu để nhận được thưởng là 2 phút. Mình không khuyến khích bạn chơi game để kiếm tiền. Ở đây mình không nói rõ mục này, bạn có thể tìm hiểu thêm nếu thích.

No comments.

Leave a Reply